ชื่อกระทู้ จากคุณ ผู้ตอบ เปิดอ่าน เมื่อวันที่
หารายได้ทางเน็ตด้วยอาชีพคนกลางออนไลน์ สมหวัง 0 49 ศุกร์ 8 พฤศจิกายน 2562 | 9:55:54
หารายได้ทางเน็ต เป็นแนวทางหารายได้ยอดนิยมสูงมากมายในสมัยดิจิทัล ซึ่งก็มีนานัปการอาชีพให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น คนเขียนบทความออนไลน์ รับวาบๆทความ ขายสินค้าออนไลน์ ออกกราฟฟิคต่างๆและก็อีกเยอะแยะ แต่ว่ามีอาชีพหนึ่งที่คนพูดถึงน้อย แต่ว่าก็จัดว่าทำรายได้ค่อนข้างจะดีทีเดียว โน่นเป็น อาชีพคนกลางออนไลน์ นั่นเอง 
 
คนกลางออนไลน์ 
 
คนกลางออนไลน์ หรือเรียกอีกปิ้งหนึ่งว่า Affiliate เป็น การนำผลิตภัณฑ์หรือบริการของผู้ครอบครองแบรนด์มาโฆษณาบนพื้นที่เว็บของพวกเรา เป็นการทำการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์และก็บริการต้นแบบหนึ่ง
 
วิธีทำการตลาดของ Affiliate marketing เป็น สมัครร่วม Affiliate program ของเว็บนั้นๆเลือกผลิตภัณฑ์ที่พวกเราพึงพอใจ แล้วเขียนพินิจพิจารณาและก็รีวิวสินค้าหรือบริการที่พวกเราทำการตลาดให้ บอกวิธีการใช้งาน ให้ความรู้ความเข้าใจ หรือการโฆษณาตัวผลิตภัณฑ์และก็บริการ แล้วก็เลยทำแทรก Link Affiliate ที่เมื่อนักอ่านคลิกแล้วพึงพอใจ ก็สามารถคลิกถัดไปยังผลิตภัณฑ์หรือบริการนั้นได้ แม้มีการสั่งซื้อผ่าน Link ที่พวกเราลงไว้ พวกเราที่เป็นเจ้าของ Link ก็ตระเตรียมรับค่าคอมมิชชั่นกันได้เลย ซึ่งหนึ่งในเว็บทำ Affiliate ยอดนิยมที่อยู่คู่คนประเทศไทยมายาวนาน แล้วก็สร้างรายได้ให้ใครๆมาเกือบจะสิบปีก็เป็น เว็บขายสินค้าออนไลน์อย่าง Lazada นั่นเอง
 
การหารายได้ทางเน็ตเป็น งานที่ช่วยสร้างรายได้ให้คนอีกหลายๆคนแบบได้เงินจริง เพื่อนฝูงๆทราบไหมว่าบางบุคคลที่ขยันและก็มีวินัย สามารถสร้างรายได้ต่อเดือนไม่แพ้เงินจากงานประจำอย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นสิ่งจำเป็นที่ตามมาเป็น เมื่อมีอาชีพเสริมก็ควรจะจับริหารบัญชีและก็จัดแจงออมเงินให้ดีพร้อมๆกันด้วย